Chưa phát hành Mẹ đơn thân - Đừng sợ!

Mẹ đơn thân - Đừng sợ!

Sách giấy
75,000
Ebook
40,000

Dự kiến giao sách giấy: 29/07/2019

"Bạn có thể là môt người Vợ thất bại nhưng nhất định phải là một người Mẹ thành công".

Mưu cầu hạnh phúc là điều mong muốn của tất cả mọi người trên thế gian này. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có một gia đình trọn vẹn, vợ chồng yêu thương nhau, cuộc sống sung túc với những đứa con hoàn hảo. Tuy nhiên cuộc sống có muôn vàn sắc màu, có câu nói trong dân gian “Đời không như là mơ và Tình không như là thơ”. 

Quyết định lột xác, chấp nhận hy sinh, chẳng có sự lột xác nào là không đau đớn nhưng thời gian là liều thuốc hữu hiệu nhất có thể xoa dịu mọi vết thương, thời gian là một minh chứng cho việc lựa chọn của mình là đúng.

-----------------------------------

* Phí vận chuyển: 25.000 - 50.000 VND.

* Phí vận chuyển sẽ được thông báo và xác nhận trước khi giao sản phẩm.

5% của 27,000,000
Còn 47 ngày

Cuộc đời của bạn đáng giá bao nhiêu? Bạn có thể sống được bao lâu? Đã bao giờ bạn biết thương và yêu chính bản thân mình? Bạn mong muốn những đứa con của bạn thành công và hạnh phúc?

Cuốn sách đã kể lại cuộc đời của một bà mẹ dám từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu. Hành trình yêu, sống, thất bại mà cô đã trải qua để nuôi, dạy giúp hai cô con gái đạt được ước mơ trở thành bác sỹ  và nhà khoa học, biết yêu thương, biết chia sẻ, biết sống vì mọi người.Cuộc đời của bạn đáng giá bao nhiêu? Bạn có thể sống được bao lâu? Đã bao giờ bạn biết thương và yêu chính bản thân mình? Bạn mong muốn những đứa con của bạn thành công và hạnh phúc?

Cuốn sách đã kể lại cuộc đời của một bà mẹ dám từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu. Hành trình yêu, sống, thất bại mà cô đã trải qua để nuôi, dạy giúp hai cô con gái đạt được ước mơ trở thành bác sỹ  và nhà khoa học, biết yêu thương, biết chia sẻ, biết sống vì mọi người.
Tác giả


Bình luận

Các dự án khác

Dành riêng cho bạn

Có thể bạn quan tâm
Đặt sách ngay